Bạn biết gì về xe nâng 5 tấn của xe nâng Hangcha

Tháng Mười Một 12, 2018
5 (100%) 1 vote

Xe nâng hangcha là loại xe nâng nổi tiếng được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay trong hoạt động vận tải như bến cảnh, kho bãi, nhà máy,…Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về xe nâng 5 tấn thông qua bài viết sau đây nhé!

Xuất xứ của xe nâng hangcha

Xe nâng hangcha là thương hiệu xe nổi tiếng của Hàng Châu – Trung Quốc. Đây là đất nước cung cấp xe nâng chính hãng, độc quyền hiện nay trên thế giới.

So với các loại xe nâng có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, xe nâng 5 tấn Trung Quốc có giá thành rẻ cùng thiết kế thiết đại nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, trong đó có Việt Nam.

ban-biet-gi-ve-xe-nang-hangcha

xe nâng 5 tấn hangcha

Có những loại xe nâng 5 tấn nào

Có ba loại xe nâng hangcha phổ biến hiện nay, cụ thể: xe nâng điện hangcha, xe nâng dầu hangcha, xe nâng ga hangcha. Mỗi loại xe nâng đều có ưu điểm và thế mạnh riêng, tùy thuộc vào định hướng lựa chọn mà bạn cân nhắc chọn loại xe phù hợp.

Xe nâng điện 5 tấn và xe nâng ga hangcha được sử dụng nhiều hơn cả vì giúp tiết kiệm nhiên liệu, không gây ô nhiễm môi trường, không gây tiếng ồn. Được sử dụng phổ biến ở siêu thị, công ty, những môi trường có đông người đòi hỏi tính sạch sẽ.

Xe nâng dầu 5 tấn hangcha thì nhiên liệu sử dụng là dầu hoặc xăng, giống hoàn toàn xe ô tô, gây tiếng ồn khi sử dụng, tuy nhiên sức nâng lớn và luôn hoạt động bền bỉ.

Xe nâng 5 tấn có giá bao nhiêu

Một chiếc xe nâng 5 tấn hangcha có giá trung bình khoảng hơn 300 triệu/ 1 xe, đây là mức giá bình dân cho một chiếc xe có công suất lớn được sử dụng trong hoạt động công nghiệp.

Để đảm bảo nhà máy, xí nghiệp hoạt động tốt, việc trang bị từ 5-10 xe hangcha là điều vô cùng cần thiết. Không chỉ giúp tiết kiệm công sức, thời gian và năng suất làm việc cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

Xem thêm: bán xe nâng 5 tấn

Mua xe nâng 5 tấn ở đâu

Có rất nhiều cách để bạn có thể mua được một chiếc xe nâng hangcha. Cụ thể:

Mua trực tiếp tại nơi sản xuất: ưu điểm của cách này bạn có thể mua được xe nâng với giá gốc, nhưng nhược điểm thì nhiều vô số như: chi phí vận chuyển về Việt Nam cao, và nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì lựa chọn này là không khả thi.

xe-nang-hangcha-2

Mua qua nhà phân phối: Việt Nam có nhiều nhà phân phối xe nâng hangcha, chẳng hạn như xe nâng Thiên Sơn. Đây là một trong những đơn vị cung cấp xe nâng hangcha ở Việt Nam với giá tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có kiến thức trong việc tìm hiểu tổng quát xe nâng hangcha trước khi quyết định mua nhé!

Ý kiến bạn đọc