Cách giảm giá xe nâng chuyên nghiệp

Tháng Một 22, 2019
5 (100%) 1 vote

Thông thường khi bạn tìm kiếm các trang web của đơn vị bán xe nâng thì khá ít đơn vị niêm yết giá xe nâng của chiếc xe. Nếu có niêm yết thì mức giá vẫn còn cao so với khả năng tài chính của bạn. Tuy nhiên, bạn đừng bi quan với những cái giá trên, vẫn có cách để giảm giá sản phẩm, ít nhất khoảng 5% nếu bạn biết mặc cả.

Mặc cả giá xe nâng đúng theo ý muốn

Hoạt động mua bán diễn ra thường ngày luôn có một công đoạn đó là báo giá và trả giá. Mua bán xe nâng cũng không nằm ngoài quy luật đó. Nếu bạn am hiểu thực sự về xe nâng và giá xe nâng thì sẽ biết được các đơn vị bán hàng luôn có mẹo để tăng giá sản phẩm lên. Nếu khách hàng “gà mờ” không biết thì sẽ mua theo giá niêm yết hoặc giảm xuống rất ít, rất hữu nghị do chính bên bán đề nghị. Nhưng thông minh hơn thì bạn nên chủ động mặc cả giá sản phẩm.

cach-giam-gia-xe-nang-chuyen-nghiep-1

Giá xe nâng có thể rẻ hơn giá niêm yết

Đơn vị bán luôn có chiêu đó là tăng giá sản phẩm lên khá cao để khách hàng trả giảm xuống là vừa. Chính sách bán hàng trên luôn tạo ra hiệu quả khi đánh đúng vào tâm lý của khách hàng là được giảm giá mua rẻ mua được sản phẩm tốt. Thực tế, giá trị của chiếc xe có thể thấp  hơn so với giá mà họ bán ra mà họ vẫn có lãi.

Kinh nghiệm mua  xe nâng đó là bạn không nên thể hiện mình quá chú tâm vào sản phẩm trên và cần mua ngay. Hãy thể hiện sự quan tâm của mình đến sản phẩm đó và nhiều sản phẩm nữa. Luôn cho người bán hàng biết là bạn sẽ mua nhưng không phải chỉ có chiếc xe này, không phải hôm nay. Như vậy họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn mua  xe. Càng kéo dài thời gian đàm phán thì bạn càng có cơ hội mặc cả giảm giá sản phẩm xuống đến mức mình có thể chi trả được. Như vậy, giá xe nâng sẽ giảm đi khá nhiều. Đơn vị bán hàng bán được hàng nhưng cũng sẽ đánh giá bạn là người thông minh.

Xem thêm: Xe nâng Trung Quốc động cơ Nhật bền bỉ với thời gian

Không mua xe giá quá rẻ

Thận trọng với những đơn vị chào hàng giá xe nâng quá rẻ so với giá trị thực tế của chiếc xe mà bạn biết. Rất có thể đó là hàng thanh lý, được mông má lại và bán ra ngoài cho khách hàng. Tốt nhất nên lựa chọn đơn vị bán hàng có uy tín, thương hiệu lâu năm.

cach-giam-gia-xe-nang-chuyen-nghiep-2

Mua xe nâng ở đơn vị uy tín

Mặc dù bạn có kỹ năng đàm phán nhưng chưa chắc đã có kinh nghiệm đánh giá xe nâng. Do vậy, đừng bao giờ đi mua hàng một mình mà hãy rủ thêm bạn bè người thân để họ giúp bạn kiểm tra xe.

Xem thêm: Xe nâng dầu hangcha 3,5 tấn giá bao nhiêu trên thị trường

Ý kiến bạn đọc