Chia sẻ lý do vì sao nên chọn xe nâng hàng của hangcha

Tháng Mười Một 29, 2018
5 (100%) 1 vote

Sự cần thiết và tầm quan trọng của xe nâng đã được chúng minh và không thể phủ nhận. Trên thị trường xe nâng đang rất phát triển hiện nay thì xe nâng hangcha vẫn luôn nhận được tình cảm và sự đón nhận của không ít khách hàng. Lý do vì sao xe nâng của hangcha lại được ưa chuộng như vậy, chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ thắc mắc trên.

Lựa chọn xe nâng hangcha bởi chất lượng và nhiều chủng loại

Xe nâng hangcha tại Việt Nam là xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc bởi thương hiệu xe nâng đứng đầu tại nước này. Trước kia, xe nâng của Trung Quốc thường không được đánh giá cao về chất lượng, tuy nhiên cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng những cải tiến mẫu mã và chất lượng của nhà sản xuất, xe nâng hangcha hiện nay có thể sánh ngang chất lượng với các loại xe nâng nổi tiếng khác mà hoàn toàn có khả năng cạnh tranh trên thị trường.

chia-se-ly-do-vi-sao-nen-chon-xe-nang-hang-cua-hangcha

Xe nâng hangcha đầy đủ chủng loại và mẫu mã, chất lượng cao

Xe nâng điện hangcha đấy đủ các chủng loại khác nhau từ xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng kẹp bành, kẹp tròn, xe nâng gầu xúc, nâng tay, xe nâng kéo dây…sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng của các doanh nghiệp sản xuất khác nhau. Điểm chung của tất cả các loại xe nâng hangcha đó là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng quan sát khi di chuyển, đặc biệt còn có chất lượng cực kỳ cao, tính năng hiện đại, động cơ Isuzu mạnh mẽ, tốn ít nhiên liệu (đối với xe nâng dầu) và phần carbin sử dụng composit tổng hợp chống ồn, làm mát hiệu quả.

Lựa chọn xe nâng hangcha giá ưu đãi, bảo trì và sửa chữa dễ dàng

Bên cạnh chất lượng rất đáng chú ý như chúng ta vừa phân tích ở trên thì mức giá ưu đãi mà hangcha đang sở hữu cũng là một trong những lý do mà loại xe nâng này xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo mà mỗi doanh nghiệp nên đầu tư. Giá thành cạnh trạnh của hangcha đánh bật các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Sở hữu mức giá bản rẻ nhất trên thị trường hiện nay trong số những loại xe nâng chất lượng. Khảo sát cho thấy giá thành của hangcha chỉ bằng 60% giá thành của các xe cùng loại khác từ Nhật, Hàn mà chất lượng tương đương nhau.

chia-se-ly-do-vi-sao-nen-chon-xe-nang-hang-cua-hangcha-1

Giá thành cực ưu đãi mang đến lợi nhuận cao của xe nâng hangcha

Ngoài ra việc sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng cũng là một điểm lợi của loại xe nâng này. Dĩ nhiên là đối với những phương tiện máy móc khi đưa vào sử dụng thì không thể tránh khỏi những hư hỏng nhưng so với những loại xe nâng khác khó kiếm phụ tùng để thay thế thì xe nâng hangcha luôn có sẵn phụ tùng chính hãng để sửa chữa bất kỳ lúc nào.

Những lý do mà chúng tôi vừa nêu ở trên có đủ sức thuyết phục để doanh nghiệp bạn lựa chọn sở hữu xe nâng hangcha. Hãy lựa chọn loại xe nâng vừa tốt vừa có giá thành cạnh tranh mà lại mang lại hiệu quả sử dụng cao như xe nâng hangcha.

Ý kiến bạn đọc