Giá xe nâng 7 tấn hợp lý để mua sử dụng lâu dài

Tháng Hai 16, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng 7 tấn là một trong những dòng xe nâng mà doanh nghiệp kinh doanh lớn thường lựa chọn để phục vụ công việc vận chuyển hàng hóa của mình. Tuy nhiên, giá xe nâng 7 tấn còn cao nên không ít người băn khoăn có nên mua hay không, nên mua của thương hiệu nào thì phù hợp và đảm bảo chất lượng sử dụng nhất.

Giá xe nâng 7 tấn cao nhưng lại hợp lý

Nói giá xe nâng 7 tấn cao nhưng lai hợp lý hoàn toàn chính xác chứ không phải không có cơ sở. Nếu so sánh với dòng tải trọng thấp thì xe nâng 7 tấn có thể vận chuyển được hàng hóa có tải trọng lớn nên kinh phí để đầu tư và việc lắp ráp hay sử dụng các vật liệu tạo khung nâng càng nâng phải lớn hơn. Bù lại thì nó đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối, an toàn khi sử dụng và tuổi thọ cao. Thay vì phải thay đời xe nâng thường xuyên thì sử dụng xe nâng 7 tấn có thể là mãi mãi, tiết kiệm được hàng tỉ đồng chứ không phải là ít.

gia-xe-nang-7-tan-hop-ly-de-mua-su-dung-lau-dai

Giá xe nâng 7 tấn cạnh tranh giữa nhiều đơn vị

Hiện nay, dòng xe nâng 7 tấn đến từ Trung Quốc đang dần khẳng định được vị thế của mình. Chúng được đầu tư sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, những ưu điểm cũng như tính năng nổi bật mà các dòng xe khác không có được, nhất là về giá cả. Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng xe nâng tải trọng lớn có thể tham khảo thương hiệu Hangcha, Heli hay Lyjong. Các thương hiệu này đã được nhiều doanh nghiệp đánh giá tốt và luôn ở trong tóp sản phẩm có chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh nhất

Xem thêm: Vì sao nên chọn xe nâng dầu hangcha 2,5 tấn

Xe nâng 7 tấn hiệu suất làm việc cao

Lý do mà nhiều doanh nghiệp đã sẵn sàng lựa chọn xe nâng 7 tấn và không còn băn khoăn về giá xe nâng 7 tấn cao hay thấp đó chính là hiệu suất làm việc rất cao. Hầu hết các nhà sản xuất đều trang bị  hệ thống thủy lực, bộ tản nhiệt hợp lý giúp tăng độ bền ngay cả khi hệ thống máy nóng. Ngoài ra nó còn có tác dụng cân bằng được lượng nhiệt. Càng nâng cực bền nên dù có nâng hàng hóa nặng cỡ nào cũng không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của công việc.

gia-xe-nang-7-tan-hop-ly-de-mua-su-dung-lau-dai-1

Xe nâng tải trọng lớn tăng hiệu suất làm việc

Xe nâng 7 tấn đa số là dòng ngồi lái nên cho phép người điều khiển dễ dàng vận hành xe trong tư thế thoải mái và tiện lợi. Các nút điều khiển được tích hợp một cách đơn giản, dễ hiểu hạn chế được những sự cố đáng tiếc trong quá trình xe hoạt động. Nếu như cần một chiếc xe nâng hàng đảm bảo nâng cao hiệu suất làm việc thì đừng bỏ qua xe nâng 7 tấn.

Xem thêm: Nên sử dụng xe nâng dầu hangcha hay heli loại 2 tấn

Ý kiến bạn đọc