Giải mã “cơn sốt” xe nâng hangcha tại nước ta

Tháng Một 11, 2019
5 (100%) 1 vote

Kinh tế nước ta đang từng bước hội nhập và phát triển rất manh mẽ, các doanh nghiệp trong nước cũng “ăn nên làm ra” hơn. Từ đó những loại công cụ máy móc hiện đại ngày được ứng dụng trong sản xuất nhiều hơn và xe nâng là một phương tiện máy móc không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện nay. Xe nâng hangcha là loại xe nâng được dùng phổ biến nhất tạo nên “cơn sốt” trên thị trường xe nâng. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau làm sáng tỏ lý do được ưa chuộng của loại xe nâng này.

Xe nâng hangcha hoạt động mạnh mẽ, giá thành rẻ

Không thể phủ nhận chất lượng của những loại xe nâng nổi tiếng của Nhật, Mỹ, Đức tuy nhiên các loại xe nâng này có giá thành thường khá cao. Xe nâng hangcha của Trung Quốc lại được lòng ngườu tiêu dùng hơn cả bởi giá cực rẻ, có loại xe nâng hangcha chỉ bằng 40% giá của loại xe nâng khác. Sở dĩ giá xe nâng hangcha rẻ là bởi được sản xuất tại Trung Quốc, đất nước có ngành sản xuất vật liệu rất phát triển, thị trường nhân công dồi dào. Mặt khác, chi phí nhập khẩu, vận chuyển xe nâng từ Trung Quốc sang nước ta thấp hơn khiến cho giá thành xe nâng hangcha ở mức thấp.

giai-ma-con-sot-xe-nang-hangcha-tai-nuoc-ta

Xe nâng hangcha giá cực rẻ, chất lượng cao

Nếu doanh nghiệp lo lắng giá thành rẻ kèm chất lượng không tốt thì hoàn toàn có thể yên tâm, nếu so chất lượng với xe nâng của Nhật hay Mỹ thì quả thực có kém hơn. Tuy nhiên hangcha cũng vẫn là xe nâng chất lượng với vị trí thứ 8 trong tổng 10 xe nâng tốt nhất, điều này minh chứng cho chất lượng của sản phẩm. Xe nâng hangcha hoạt động mạnh mẽ, độ bền cao, là sản phẩm được doanh nghiệp tiên phong lựa chọn.

Xem thêm: Xe nâng hangcha chất lượng, giá cực rẻ

Xe nâng hangcha dễ thay thế phụ tùng, dễ sửa chữa

Là phương tiện máy móc nên dĩ nhiên xe nâng cũng rất hay gặp phải tình trạng bị hư hỏng, một khi xảy ra những sự cố hư hỏng thì ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, một khâu bị gián đoạn là ảnh hưởng đến cả một hệ thống làm việc trong doanh nghiệp. Khi đó yêu cầu cần thiết là nhanh chóng khắc phục và sửa chữa. Thực tế sử dụng các loại xe nâng khác việc sửa chữa rất khó khăn bởi những lỗi rất phức tạp và phụ tùng thay thế thì khan hiếm do mẫu mã thay đổi liên tục.

giai-ma-con-sot-xe-nang-hangcha-tai-nuoc-ta-1

Ưu điểm dễ sửa chữa và phụ tùng thay thế dễ dàng

Ưu điểm của xe nâng hangcha đã khắc phục được nhược điểm trên. Những sự cố và lỗi xảy ra khi sử dụng hangcha rất đơn giản, dễ sửa chữa và luôn sẵn phụ tùng chính hãng để thay thế, nhanh chóng hoàn thành công việc, tăng năng suất lao động cao hơn.

Từ những điều ở trên dễ dàng lý giải được “cơn sốt” xe nâng hangcha tại Việt Nam.

Xem thêm: Xe nâng dầu hangcha tạo nên bước đột phá trên thị trường xe nâng

Ý kiến bạn đọc