Nên sử dụng xe nâng dầu hangcha hay heli loại 2 tấn

Tháng Hai 13, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng hangcha và heli là 2 loại xe nâng Trung Quốc chất lượng tốt nhất hiện nay. Cả 2 loại xe nâng này đều góp mặt trong top những xe nâng chất lượng toàn cầu được cả khách hàng và các nhà chuyên môn bình chọn. Bài viết sau đây là những so sánh về chất lượng và giá thành của 2 loại xe nâng này nhằm giúp bạn đưa ra những nhận định và lựa chọn loại xe nâng phù hợp với doanh nghiệp mình.

So sánh chất lượng 2 loại xe nâng dầu hangcha 2 tấn và heli 2 tấn

Xe nâng dầu là loại xe nâng được sử dụng ngoài các công trường, phân xưởng, nhà kho, bến bãi không yêu cầu về tiếng ồn và khí thải do đặc điểm hoạt động bằng động cơ đốt trong thải xác nguyên liệu và tiếng ồn của động cơ. Đối với loại xe nâng dầu hangcha và heli là 2 xe nâng Trung Quốc được đánh giá cao về chất lượng, đều được bình chọn trong top 10 xe nâng tốt nhất thế giới. Điểm chung về chất lượng của 2 loại xe nâng này là mẫu mã nhỏ gọn, hoạt động khá ổn định, nâng hàng tầm tải trọng 2 tấn rất tốt cùng với những tính năng cảnh báo an toàn, cảnh báo quá tải, đạt tiêu chuẩn khí thải…

nen-su-dung-xe-nang-dau-hangcha-hay-heli-loai-2-tan

Xe nâng hangcha chất lượng đứng đầu Trung Quốc

Tuy nhiên so chất lượng thì xe nâng hangcha có phần nhỉnh hơn bởi xe nâng hangcha sử dụng động cơ Isuzu C240 của Nhật còn xe nâng Heli sử dụng động cơ Trung Quốc Xinchai. Động cơ chính là trái tim của xe nâng dầu do đó động cơ tốt hơn thì chất lượng xe nâng đó đương nhiên sẽ tốt hơn. Với những ai am hiểu về động cơ thì hẳn không còn xa lạ gì với Isuzu C240 bởi ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động êm ái hơn, tuổi thọ cao hơn, mạnh mẽ hơn. Cũng vì lý do này mà tại Trung Quốc xe nâng hangcha là xe nâng đứng đầu còn xe nâng Heli xếp thứ 2 trên thị trường trong nước và cả trên thế giới.

Xem thêm: Sự phát triển của xe nâng Trung Quốc

So giá xe nâng dầu hangcha 2 tấn và xe nâng dầu Heli 2 tấn

Xe nâng hangcha và xe nâng Heli đều là 2 loại xe nâng Trung Quốc giá rẻ được các doanh nghiệp trong nước ta rất ưa chuộng. Về mức giá của 2 loại xe nâng này cũng tương đương với nhau, với xe nâng hangcha 2 tấn mức giá trong khoảng từ 200 – 350 triệu còn mức giá tham khảo của xe nâng heli là khoảng 250 triệu.

nen-su-dung-xe-nang-dau-hangcha-hay-heli-loai-2-tan-2

Xe nâng hangcha chất lượng vượt trôi, giá thành rẻ

Với mức giá như vậy thấy rằng xe nâng hangcha sử dụng động cơ chất lượng tốt hơn được đánh giá rẻ hơn rất nhiều so với chất lượng của sản phẩm. Cùng với số tiền thì hẳn nhiên thấy rằng lựa chọn xe nâng hangcha là lựa chọn tối ưu nhất.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã rút ra được những nhận định, đánh giá và lựa chọn loại xe nâng phù hợp với doanh nghiệp. Nếu có bất cứ vấn đề băn khoăn cần được giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng chính xác  nhất.

Xem thêm: An toàn khi vận hành xe nâng Trung Quốc

Ý kiến bạn đọc