Nên và không nên mua xe nâng cũ khi nào

Tháng Mười Một 26, 2018
5 (100%) 1 vote

Mua xe nâng là nhu cầu của rất nhiều khách hàng để phục vụ nhu cầu hoạt động của nhà máy, xí nghiệp mình. Tuy nhiên, một chiếc xe mới có giá thành khá cao, dao động từ vài trăm triệu đồng đến hàng tỷ đồng. Đây là số tiền quá lớn mà không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua được. Chính vì lẽ đó, không ít khách hàng phân vân liệu có nên mua xe nâng đã qua sử dụng.

Nên mua xe nâng cũ khi nào?

nen-va-khong-nen-nua-xe-nang-cu-khi-nao

Chỉ nên mua xe nâng cũ khi đã tìm hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cũng như giá thành

Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu những chiếc xe nâng mới vì chúng có giá thành rất cao, đặc biệt với những doanh nghiệp mới khởi nghiệp, việc phải bỏ số tiền lớn ra để trang bị hệ thống xe nâng là điều vô cùng khó khăn và gian nan. Trong khi đó, nếu thiếu xe nâng, hoạt động của nhà máy, nhà kho hay xí nghiệp sẽ bị trì trệ. Chính vì lẽ đó, rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn phương án mua xe nâng cũ.

Tuy nhiên, khi nào nên mua xe nâng hangcha cũ lại là điều khách hàng rất phân vân. Quý vị chỉ nên mua xe nâng cũ khi đã biết rõ về nguồn gốc xuất xứ cũng như khả năng hoạt động còn tốt. Để quyết định có nên mua xe nâng cũ hay không, nên đưa theo người có kinh nhiệm và am hiểu về xe nâng để kiểm tra chính xác được chất lượng của.

Không nên mua xe nâng cũ khi nào?

nen-va-khong-nen-nua-xe-nang-cu-khi-nao-1

Không nên mua xe nâng cú bán trôi nổi ngoài thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ

Mặc dù nhu cầu mua xe nâng cũ của các doanh nghiệp là rất lớn. Tất cả đều mong muốn tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, không thể vì vấn đề tài chính mà mua xe nâng cũ không cần tìm hiểu. Tuyệt đối không nên mua xe nâng cũ không rõ nguồn gốc xuất xứ, bán trôi nổi và tại các cơ sở nhỏ lẻ, thiếu uy tín.

Đặc biệt, với những lời mời chào mua xe nâng giá rẻ khách hàng cần đặc biệt cảnh giác, không ham rẻ vì rất có thể sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Mua xe nâng cũ khó hơn xe nâng mới rất nhiều. Nếu như xe mới có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như chế độ bảo hành và giấy tờ đầy đủ thì xe cũ đã qua sử dụng nhiều lần nên không thể đảm bảo được chắc chắn chất lượng nếu không tìm hiểu kĩ và lựa chọn mua tại cơ sở uy tín.
Để sở hữu những chiếc xe nâng cũ chất lượng nhất, quý vị vui lòng liên hệ xenangthienson.net để được tư vấn và hỗ trợ, lựa chọn được những chiếc xe nâng ưng ý nhất.

Ý kiến bạn đọc