Những lưu ý cần biết khi mua và trả giá xe nâng

Tháng Một 23, 2019
5 (100%) 1 vote

Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng ngày càng lớn nên có rất nhiều đơn vị phân phối dòng sản phẩm này. Để chọn được xe chất lượng và giá xe nâng tốt không phải là điều đơn giản. Có một số lưu ý mà người tiêu dùng cần quan tâm khi có nhu cầu mua  xe nâng.

Giá xe nâng và những điều cần lưu ý

Thị trường xe nâng rộng lớn và giá xe nâng cũng chênh lệch rất khác nhau tùy vào khu vực cũng như thương hiệu và đơn vị phân phối. Đánh giá chung thì khu vực lớn luôn sẵn sàng nguồn hàng hơn, không cần mất nhiều thời gian vận chuyển nên sẽ rẻ hơn khu vực tỉnh lẻ. Bên cạnh đó, thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi hay Komuto giá cũng cao hơn dòng xe nâng của Đài Loan, Trung Quốc. Tuy nhiên, nhờ công nghệ hiện đại nên chất lượng cũng đã gần tương đương nhau.

nhung-luu-y-can-biet-khi-mua-va-tra-gia-xe-nang

Chú ý đánh giá xe nâng chính xác

Bên cạnh giá xe khách hàng quan tâm nhất thì tìm hiểu kỹ về dòng loại cũng rất quan trọng. Khách hàng thường chỉ dựa và giá thành mà quên đi hãng sản xuất, chất liệu của nó, năng suất của xe có đáp ứng được nhu cầu sử dụng không nên đôi khi lựa chọn không chính xác.

Lắng nghe lời tư vấn của nhân viên kỹ thuật rất có ích. Những nhân viên bán hàng sẽ cho bạn biết về các thông số kỹ thuật, tính năng hiện có của xe và giúp bạn lựa chọn được xe chuẩn hơn. Bạn không nên quan tâm quá về giá cả hay ưu đãi mà hiệu suất của xe mới là quan trọng.

Khi mua  xe nâng hàng trang bị thêm một số kiến thức như phân loại xe nâng hàng, các bộ phận quan trọng, lưu ý cách sử dụng sẽ giúp bạn chủ động trong việc chọn xe và sử dụng bảo quản nó sao cho hiệu quả.

Xem thêm: Sử dụng xe nâng cũ cần lưu ý những điều gì?

Giá xe bao gồm những gì?

Sau khi lựa chọn được xe phù hợp rồi thì bạn mới tiến hành bàn sâu về giá xe nâng. Giá mà đơn vị đưa ra luôn cao hơn với nhu cầu của bạn nên bạn hãy học cách mặc cả để được giảm giá tối đa. Ngoài ra, bạn cần quan tâm đến ngoài giá xe ra bạn có phải chịu thêm khoản phí nào không như: Thuế giá trị gia tăng, phí vận chuyển, phí bảo hành khi hết hạn bảo hành.

nhung-luu-y-can-biet-khi-mua-va-tra-gia-xe-nang-2

Giá xe nâng và các khoản liên quan

Hàng loạt các điều khoản tưởng chừng như đơn giản nhưng có thể khiến xe độn giá lên khá nhiều. Tính toán từng đường bước mua xe không phải là việc đơn giản. Bạn nên lựa chọn đơn vị bán hàng chuyên nghiệp gần với nơi mình hoạt động nhất để giảm chi phí vận chuyển xe. Bên cạnh đó hãy chuẩn bị môi trường thật hoàn hảo và phù hợp để phát huy hết tính năng của xe nâng.

Xem thêm: Xe nâng Trung Quốc động cơ Nhật bền bỉ với thời gian

Ý kiến bạn đọc