Ở đâu cho thuê xe nâng 2 tấn chất lượng, giá rẻ

Tháng Hai 15, 2019
5 (100%) 1 vote

Không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để đánh giá chất lượng xe của đơn vị cho thuê xe nâng 2 tấn. Bởi lẽ, xe nâng có sự đa dạng về chủng loại, model và chất lượng. Không ít người đã phải mất một khoản tiền lớn để mang về một sản phẩm trông bóng láng, đẹp long lanh nhưng đến khi sử dụng mới thấy sự không ổn định, không chịu nổi tải dù mới làm việc một thười gian ngắn.

Đánh giá xe của đơn vị cho thuê xe nâng 2 tấn

Xe nâng 2 tấn là loại xe được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì nó có tải trọng vừa phải, hợp lý với kiện hàng của nhiều đơn vị. Đối với một chiếc xe nâng tốt thì dù có sử dụng cả năm thì không hề có sự cố gì xảy ra dù mẫu mã của nó không được như ý. Khi chấp nhận sử dụng xe của đơn vị cho thuê xe nâng 2 tấn thì bạn phải tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản như chủng loại máy, hãng sản xuất, cách đánh giá chất lượng một chiếc máy.

o-dau-cho-thue-xe-nang-2-tan-chat-luong-gia-re

Cho thuê xe nâng 2 tấn thương hiệu nổi tiếng

Đánh giá chất lượng động cơ là điều quan trọng nhất. Khi bắt đầu tiến hành kiểm tra xe nâng thì bạn thực hiện thao tác nổ máy. Nhưng bạn phải chắc chắn động cơ khi chưa nổ vẫn còn mát. Nhiều đơn vị cho thuê đã khởi động máy sẵn để động cơ nóng dễ dàng nổ máy hơn khi khách hàng đến kiểm tra. Hãy cảnh giác với chất lượng dầu của động cơ , khởi động thì chú ý đến màu sắc của khói. Khói có màu đen, xanh, có mùi khó chịu thì xe không còn hoạt động trơn tru nữa.

Xem thêm: Nên sử dụng xe nâng dầu hangcha hay heli loại 2 tấn

Thuê xe ở đơn vị uy tín

Thị trường cho thuê xe nâng 2 tấn đang rất lớn, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, đặc biệt là sự cạnh tranh về giá cả. Tuy nhiên, cần chú ý rằng phần lớn xe nâng cho thuê đều là xe nâng nhập khẩu, xe nâng đã qua sử dụng nên mức giá sẽ rẻ hơn với việc mua xe nâng mới.

o-dau-cho-thue-xe-nang-2-tan-chat-luong-gia-re-2

Tham khảo địa chỉ cho thuê xe uy tín

Do vậy, khi lựa chọn thuê xe nâng thì cần chú ý rằng kiểm tra thật kỹ xe nâng. Yêu cầu đơn vị cho thuê cho xem lịch sử hoạt động của xe. Nếu biết thời gian trước đó xe nâng đã nâng đỡ loại hàng hóa nào thì có thể đánh giá được chất lượng và độ bền của xe hơn. Đừng quên ký hợp đồng cho thuê với mức giá thấp nhất để tiết kiệm chi phí. Sau khi thuê sử dụng cẩn thận, bảo quản kỹ càng và thường xuyên liên hệ với đơn vị cho thuế để đảm bảo tình trang xe luôn được báo cáo chi tiết nhất.

Xem thêm: Xe nâng Hangcha – lựa chọn tối ưu của nhà đầu tư

Ý kiến bạn đọc