Sự đa dạng của xe nâng điện hangcha đứng lái

Tháng Một 24, 2019
5 (100%) 1 vote

Bạn đang muốn sử dụng xe nâng điện hangcha nhưng không muốn mua loại giá quá cao vì chi phí chưa đủ. Hơn nữa, dòng xe ngồi lái giá cao mà không thực sự phù hợp với điều kiện làm việc. Có một lựa chọn khác cùng thuộc xe nâng điện nhưng thiết kế đơn giản, dễ lái và giá thì mềm hơn rất nhiều.

Xe nâng điện hangcha loại đứng lái

Dòng xe nâng điện hangcha dòng đứng lái trên thị trường có rất nhiều model cho khách hàng lựa chọn. Sự đa dạng của nó đã đáp ứng điều kiện của các cá nhân, doanh nghiệp khi muốn sử dụng những thiết bị nâng hiệu quả, hoạt động linh hoạt mà giá cả phải chăng.

Riêng dòng đứng lái có các model cơ bản đó là:

  • Xe nâng đi bộ để lái

Kiểu xe này mỗi lần xe di chuyển thì người điều khiển phải đi bộ theo. Việc nâng hạ di chuyển thì hoàn toàn tự động bằng hệ thống điện. Những chiếc xe này thiết kế rất đơn giản, gọn nhẹ giá thành thì cực rẻ phù hợp cho những đơn vị vốn không nhiều và việc nâng hạ hàng hóa ở mức độ vừa phải, tải trọng thấp, tần suất không lớn.

  • Xe nâng đứng lái có bệ đứng

Nhằm giúp người điều khiển thuận lợi hơn trong quá trình di chuyển, các nhà sản xuất đã thiết kế thêm bệ đứng vào phần xe nâng. Như vậy, khi xe di chuyển thì người điều khiển có thể đứng lên xe mà không cần đi bộ theo. Bệ đứng này có thể gập lại để tiết kiệm bán kính khi xe cần xoay, di chuyển ở nơi chật hẹp.

su-da-dang-cua-xe-nang-dien-hangcha-dung-lai-1

Xe nâng điện hangcha đứng lái giá rẻ

  • Xe nâng đứng lái có buồng lái

Thiết kế kiểu xe nâng đứng lái có buồng lái rất hiện đại và nhiều tiện ích. Trên thân xe có khoang lái rất thoải mái cho người đứng lái, thuận tiện điều khiển cần gạt nâng hạ hàng hóa.

Xem thêm: Cách giảm giá xe nâng chuyên nghiệp

Ưu điểm xe nâng điện đứng lái

Hầu hết các loại xe nâng điện đứng lái đều có thiết kế nhỏ gọn ít chi tiết. Điều này giúp nó có thể dễ dàng di chuyển ở không gian nhỏ hẹp như siêu thị, nhà kho.  Ngoài ra, nhờ có ít chi tiết nên xe ít khi gặp sự cố hỏng hóc gì, có thì cũng dễ dàng bảo dưỡng sửa chữa, chi phí thay thế nhẹ nhàng hơn các kiểu xe ngồi lái.

su-da-dang-cua-xe-nang-dien-hangcha-dung-lai-2

Xe nâng đứng lái có bệ đứng linh hoạt

Giá thành là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Model xe nâng điện hangcha đứng lái có điều không thuận tiện cho người điều khiển là phải đứng lái, đi bộ theo xe nên người lái nhanh chóng mỏi, mệt. Nhưng vì nhược điểm này mà giá thành của nó rẻ hơn nhiều kiểu khác và cũng chỉ phù hợp với đơn vị làm việc bình thường tần suất không cao.

Xem thêm: Sử dụng xe nâng cũ cần lưu ý những điều gì?

Ý kiến bạn đọc