Sử dụng xe nâng cũ cần lưu ý những điều gì?

Tháng Một 21, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng cũ hiện nay là mục đích của rất nhiều doanh nghiêp bởi sở hữu ưu thế tiết kiệm chi phí. Tất nhiên với loại xe nâng cũ hiệu suất làm việc không thể bằng được xe nâng mới, có nguy cơ thường xuyên hư hỏng nếu người sử dụng không biết sử dụng. Để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất, khi lựa chọn xe nâng cũ doanh nghiệp cần lưu ý những điểm lưu ý quan trọng về cách bảo quản và sử dụng để sản phẩm lâu bền nhất.

Lựa chọn thương hiệu xe nâng cũ chất lượng

Các loại xe nâng cũ là xe nâng đã qua sử dụng, vì vậy phải công nhận một điều rằng năng suất không thể bằng xe nâng mới. Tuy nhiên nếu biết các lựa chọn thương hiệu xe nâng đủ tiêu chuẩn thì chất lượng cũng rất đảm bảo. Chính vì vậy khi lựa chọn xe nâng cũ điều đầu tiên khách hàng cần lưu ý chính là việc lựa chọn một thương hiệu xe nâng đủ uy tín và chất lượng, có như vậy chất lượng của xe nâng cũ mới đảm bảo.

su-dung-xe-nang-cu-can-luu-y-nhung-dieu-gi

Thương hiệu xe nâng hangcha chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu

Hiện nay các loại xe nâng của Nhật như Toyota, Mitsubishi hay Komatsu, xe nâng của Mỹ, Hàn là những loại xe nâng chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên các xe nâng này giá thành khá cao, nếu tính ra giá sản phẩm xe nâng cũ của những thương hiệu này có thể bằng với giá thành mua mới những xe nâng khác trên thị trường. Mặt khác, các loại xe trên liên tục thay đổi mẫu mã nên khi mua xe nâng cũ khách hàng khó tìm kiếm phụ tùng thay thế khi cần thiết. Đây là một điểm khá bất lợi bởi xe nâng cũ nguy cơ xảy ra hư hỏng rất cao, việc sửa chữa thay thế phụ tùng rất cần thiết. Bên cạnh đó những dòng xe nâng Trung Quốc chất lượng cũng không kém cạnh mà khắc phục được những nhược điểm trên, đặc biệt là xe nâng hangcha – thương hiệu xếp thứ 8 trong 10 xe nâng chất lượng toàn cầu.

Xem thêm: Xe nâng dầu hangcha 3,5 tấn giá bao nhiêu trên thị trường

Sử dụng và bảo quản xe nâng cũ đúng cách

Việc sử dụng và bảo quản, bảo trì xe nâng cũ đúng cách cũng giúp xe nâng luôn trong trạng thái tốt, sẵn sàng phục vụ. Các loại xe nâng thường có quy định tải trọng nhất định và người sử dụng cần tuân thủ thực hiện việc nâng hạ và vận chuyển hàng theo đúng tải trọng được quy định, không nâng quá tải. Đặc biệt xe nâng cũ thì người dùng có thể nâng hàng thấp hơn với tải trọng theo quy định để xe không bị hư hỏng.

su-dung-xe-nang-cu-can-luu-y-nhung-dieu-gi-1

Sử dụng bảo quản xe nâng cũ đúng cách tăng năng suất lao động

Việc bảo trì và bảo dưỡng theo định kỳ nhằm tìm ra những lỗi kịp thời sửa chữa tránh gián đoạn công việc và mất an toàn lao động trong quá trình lái. Luôn luôn đảm bảo xe trong trạng thái tốt nhất để đảm bảo hiệu quả công việc.

Nếu doanh nghiệp biết cách sử dụng và tuân thủ theo những hướng dẫn sử dụng thì xe nâng cũ cũng có thể giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả làm việc, tăng năng suất lao động và nâng cao doanh thu.

Xem thêm: Xe nâng hangcha khẳng định chất lượng thương hiệu toàn cầu

Ý kiến bạn đọc