Sử dụng xe nâng hangcha tiết kiệm chi phí

Tháng Một 14, 2019
5 (100%) 1 vote

Ứng dụng máy móc trong sản xuất công nghiệp để tăng năng suất lao động, nâng cao lợi nhuận là xu thế phát triển của các doanh nghiệp. Trong đó một trong những loại công cụ hữu ích góp vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả công việc và tăng năng suất lao động đó là xe nâng. Những loại xe nâng hiện nay trên thị trường rất đa dạng đủ chủng loại và mẫu mã khác nhau nhưng xe nâng hangcha vẫn là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp bởi tiết kiệm chi phí và chất lượng cao.

Giá thành siêu rẻ tiết kiệm chi phí

Xe nâng hangcha siêu rẻ, tiết kiệm chi phí

Nhu cầu sử dụng xe nâng để phục vụ công việc vận chuyển hàng hóa trong các doanh nghiệp ngày một tăng lên và thị trường xe nâng thì ngày càng phát triển. Đa phần những loại xe nâng trong nước ta đến từ những thương hiệu xe nâng của Trung Quốc đặc biệt là xe nâng hangcha và một vài xe nâng của các thương hiệu khác của Nhật, Mỹ, Đức…Mặc dù các loại xe nâng của Nhật hay Mỹ chất lượng rất tốt nhưng giá thành thường rất cao, các doanh nghiệp đang phát triển trong nước khó lòng đáp ứng được.

su-dung-xe-nang-hangcha-tiet-kiem-chi-phi

Thay vào đó xe nâng hangcha Trung Quốc lại có giá thành cực kỳ rẻ, rất thích hợp với khả năng tài chính của nhiều doanh nghiệp Việt Nam nên được các doanh nghiệp rất ưa chuộng, dễ hiểu vì sao thấy loại xe nâng này được bày bán và dùng khá phổ biến. Sử dụng xe nâng hangcha là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả cao, khoản chi phí tiết kiệm được có thể làm kinh phí hoạt động của doanh nghiệp để tăng thêm doanh thu.

Xem thêm: Giải mã “cơn sốt” xe nâng hangcha tại nước ta

Xe nâng hangcha chất lượng cao tiết kiệm nhiên liệu

su-dung-xe-nang-hangcha-tiet-kiem-chi-phi-1

Ứng dụng công nghệ tiên tiến tiết kiệm nhiên liệu

Mặc dù có giá thành chỉ bằng một nửa những loại xe nâng khác cùng phân khúc trên thị trường nhưng chất lượng của xe nâng hangcha cũng không hề thua kém. Được chế tạo và lắp ráp tại 1 trong những tập đoàn sở hữu phòng nghiên cứu và phát triển R&D hiện đại nhất thế giới nên xe nâng hangcha áp dụng công nghệ tiên tiến hoạt động mạnh mẽ, ổn định đặc biệt là tiết kiệm tối đa chi phí nguyên liệu của doanh nghiệp.

Xe nâng hangcha hiện nay có các loại như xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng gas đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của doanh nghiệp. Khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nâng hangcha có thể liên hệ ngay công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn – tổng đại lý phân phối xe nâng hangcha tại Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn.

Sử dụng xe nâng hangcha tiết kiệm chi phí ban đầu cũng như tiết kiệm chi phí nhiên liệu, tiết kiệm chi phí nhân công, nâng cao hiệu quả hoạt động là cách tăng lợi nhuận hiệu quả nhất.

Xem thêm: Xe nâng hangcha – người bạn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc