Sự phát triển của xe nâng Trung Quốc

Tháng Một 31, 2019
5 (100%) 1 vote

Thương hiệu xe nâng nào đang được sử dụng phổ biến nhất ở nước ta. Có thể nói xe nâng Trung Quốc đã có mặt rất nhiều ở thị trường nước ta bởi nó đáp ứng được các yêu cầu về công việc và giá thành. Giá rẻ là điều mà người sử dụng quan tâm nhất nên các nhà sản xuất Trung Quốc đã cố gắng hạ giá thành sản xuất tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ người tiêu dùng.

Xe nâng Trung Quốc chiếm lĩnh thị trường  trong nước

Trước đây, ngành sản xuất xe nâng vẫn còn là độc quyền của các nước công nghiệp phát triển như Nhật, Mỹ. Các loại xe nâng đều đến từ các nước này nên giá thành rất là cao, đặc biệt khi nhập khẩu vào nước ta. Tuy nhiên, về chất lượng thì những chiếc xe nâng không có gì để bàn cãi. Nhật Bản luôn là nước đứng đàu  về chất lượng các thiết bị công nghiệp vì từng khâu lựa chọn vật liệu đến quy trình sản xuất đều được giám sát gắt gao, tạo ra những chi tiết dù là nhỏ nhất cũng rất tinh xảo. Khâu lắp ráp đảm bảo đúng quy trình, an toàn và chắc chắn. Người tiêu dùng ở thời điểm đó gần như phải chấp nhận dùng xe giá cao vì không có sự lựa chọn nào.

su-phat-trien-cua-xe-nang-trung-quoc

Thị trường xe nâng rất rộng lớn

Hiện nay, xe nâng đã được sử dụng phổ biến hơn, hầu như các doanh nghiệp hay cá nhân đều có cơ hội sở hữu xe nâng chất lượng. Bởi lẽ có một thương hiệu mới đó là xe nâng Trung Quốc. Trung Quốc đã tự sáng tạo cũng như học hỏi, áp dụng công nghệ hiện đại của nước ngoài để sản xuất ra các dòng xe nâng đa dạng mẫu mã, chất lượng để phục vụ đông đảo người tiêu dùng.

Thị trường Việt Nam ngày càng có nhiều xe nâng của Trung Quốc như thương hiệu hangcha, Heli, Lyjong… Những sản phẩm này giá thành rẻ mà chất lượng đã gần tương đương như xe nâng của Nhật Mỹ. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn xe nâng của Trung Quốc.

Xem thêm: Xe nâng hàng giá rẻ thì kém chất lượng có đúng không?

Lựa chọn xe nâng như thế nào?

Nếu có dư nguồn vốn đầu tư thì xe nâng của Nhật, Mỹ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu vì chất lượng và tuổi thọ cao. Tuy nhiên, nếu hạn hẹp về kinh tế thì mua xe nâng Trung Quốc cũng là lựa chọn không tồi. Chỉ cần mua xe của đơn vị chất lượng và biết cách sử dụng đúng cách sẽ giúp kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm, đủ để phục vụ công việc, mục đích đặt ra.

su-phat-trien-cua-xe-nang-trung-quoc-1

Xe nâng Trung Quốc nhiều mẫu mã

Xe nâng hiện nay được nhiều nhà phân phối ở khắp các tỉnh thành nước ta. Bạn chỉ cần bỏ thời gian tìm kiếm và kiểm tra thông tin sẽ lựa chọn được địa chỉ uy tín và xe nâng phù hợp.

Xem thêm: Kho hàng thực phẩm nên dùng xe nâng nào?

Ý kiến bạn đọc