Tìm hiểu những loại động cơ của xe nâng Hangcha tổng quát

Tháng Mười Một 30, 2018
5 (100%) 1 vote

Xe nâng Hangcha tổng quát ngay từ khi ra đời đã để lại những dấu ân riêng biệt trong lĩnh vực chế tạo, sản xuất máy móc công nghiệp. Thương hiệu xe nâng hàng đầu Trung Quốc đã có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới và rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Tại thị trường Việt Nam, hàng loạt doanh nghiệp đã lựa chọn xe nâng của Hangcha làm giải pháp hỗ trợ hoạt động sản xuất, kinh doanh, đạt những kết quả bất ngờ. Theo xu hướng tiêu dùng tăng cao, không ít các địa chỉ phân phối thiết bị ra đời, đem đến đa dạng chủng loại mẫu mã. Nhờ vậy, khách hàng dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp mục đích mong muốn.

tim-hieu-nhung-loai-dong-co-cua-xe-nang-hangcha-tong-quat

Xe nâng Hangcha tổng quát đem đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Vậy xe nâng Hangcha tổng quát bao gồm các loại động cơ nào? Thắc mắc này của bạn sẽ có câu trả lời chính xác ngay sau đây.

Xe nâng động cơ điện

Với các môi trường làm việc trong nhà, khoảng không gian hẹp đòi hỏi về dòng xe nâng chạy động cơ an toàn, tránh trường hợp khí thải từ các nguồn nguyên nhiên liệu khác thải ra dễ dẫn đến ô nhiễm, nguy cơ cháy nổ cao. Để đáp ứng yêu cầu đó, hãng Hangcha đã nghiên cứu, thiết kế xe nâng động cơ chạy bằng điện.

Sản phẩm thường dùng nguồn pin cùng ắc quy chuyên dụng trong công nghiệp. Chúng sử dụng dây rời, có thể sạc, truyền tải trực tiếp điện thông qua dây điện hay đường ray đều được.

Xe nâng Hangcha động cơ đốt trong

Xe nâng Hangcha tổng quát động cơ đốt trong trở thành ưu tiên hàng đầu cho các khu vực làm việc ngoài trời. Tuy chúng khiến các doanh nghiệp lo ngại đến vấn đề khí thải và động cơ vận hành phát ra tiếng ồn sức sức bền bỉ, ổn định lại cực kỳ tuyệt vời. Dù vận hành thời gian dài dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt, xe nâng động cơ đốt trong vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đem đến hiệu quả công việc như mong đợi.

tim-hieu-nhung-loai-dong-co-cua-xe-nang-hangcha-tong-quat-1

Xe nâng Hangcha tổng quát được phân chia động cơ chạy điện và nhiên liệu đốt trong

Tùy thuộc vào tính chất ứng dụng, nhu cầu thực tế mà bạn sẽ có các lựa chọn với xe nâng thiết kế động cơ đốt trong như xe nâng chạy dầu, xăng và ga. Ưu điểm chung của các sản phẩm này là mức độ phổ biến, phụ tùng dễ dàng tìm kiếm khi cần sửa chữa, khả năng làm việc liên tục không ảnh hưởng đến hiệu suất, sức nâng hạ hàng hóa lớn…

Những thông tin hữu ích bài viết trên đây chia sẻ hy vọng đã giúp bạn nắm bắt kiến thức về các loại động cơ của xe nâng Hangcha. Để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, bạn hãy đến với địa chỉ phân phối chính hãng xe nâng Hangcha tổng quát http://xenangthienson.net/. Bằng uy tín được tạo dựng từ phong cách làm việc chuyên nghiệp, Xe Nâng Thiên Sơn chắc chắn khiến bạn hài lòng khi gửi gắm niềm tin.

Ý kiến bạn đọc