Tìm hiểu về xe nâng 10 tấn là gì? Có những loại nào

Tháng Mười Một 13, 2018
5 (100%) 1 vote

Xe nâng nói chung và xe nâng 10 tấn nói riêng đang chiếm thị phần không hề nhỏ trong hoạt động sản xuất công nghiệp của hầu hết các nhà máy, doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay.

Xe nâng hangcha là gì mà nó lại có vai trò to lớn như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó thông qua bài viết dưới đây nhé!

xe nâng 10 tấn hangcha là gì

Hangcha là tên 1 thương hiệu máy móc công nghiệp nổi bật và uy tín nhất ở Trung Quốc. Xe nâng hangcha là xe nâng mang thương hiệu hangcha. Xe nâng là loại xe chuyên dụng dùng để nâng hạ những thùng hàng có trọng tải lên đến vài chục ngàn tấn mà sức người không thể làm được.

Nói đến xe nâng hàng 10 tấn, người ta có thể nghĩ ngay đến việc doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí sản xuất cũng như thuê nhân công khi hoạt động công nghiệp dần được chuyển sang tự động hóa, giúp năng suất công việc tăng cao hơn.

tim-hieu-ve-xe-nang-hangcha-la-gi-co-nhung-loai-nao

Xe nâng hangcha

Có những loại xe nâng 10 tấn nào

Xe nâng hangcha có đa dạng chủng loại từ kích thước cho đến trọng lượng để tối đa hóa nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay khi sử dụng xe nâng.

Cụ thể, xe nâng 10 tấn điện, loại xe này phù hợp trong những kho bãi có lối đi hẹp, thao tác di chuyển xe nhanh chóng phù hợp với không gian nên loại xe này được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn bởi sự hiện đại và gọn nhẹ của nó.

xe nâng dầu 10 tấn 4 bánh, dùng ở những môi trường rộng hơn, địa hình hiểm trở và gồ ghề hơn đòi hòi sự bền bỉ và công năng hoạt động mạnh mẽ.

xe-nang-hangcha-thien-son (152)

xe nâng 10 tấn có giá bao nhiêu

Xe nâng hangcha là loại xe nằm trong top xe nâng giá rẻ chất lượng. Tùy vào nhu cầu và ngân sách mà bạn chọn cho mình xe nâng hangcha phù hợp nhất.

Một chiếc xe nâng 10 tấn có giá trung bình vào khoảng hơn 1 tỷ /1 xe. Đây là mức giá tốt so với các hãng xe nâng khác được sản xuất tại thị trường châu Âu như Đức, Balan, Nhật Bản.

Mua xe nâng 10 tấn ở đâu

Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm mua xe nâng hangcha. Có thể là tham khảo thông tin với từ khóa “mua xe nâng hangcha” thông qua công cụ tìm kiếm google hoặc đến những địa chỉ gần nơi mình ở nhất (nếu có) để mua xe.

Lời khuyên cho bạn là trước khi mua xe hangcha, hãy tìm hiểu kỹ thông tin để lựa chọn cho mình loại xe phù hợp, có thể nghe tư vấn của chuyên gia tại trang xenangthienson.net để biết được bảng giá hiện nay của xe, đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua xe nâng hangcha với giá tốt mà bạn không thể bỏ qua.

Ý kiến bạn đọc