Ưu thế của dòng xe nâng điện Hangcha so với các dòng xe nâng

Tháng Mười Một 30, 2018
5 (100%) 1 vote

Từ lâu xe nâng Hangcha đã không còn là cái tên quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Đây cũng là dòng xe có mật độ sử dụng cao ở các khu nhà máy, xi nghiệp, kho bãi. Trong số các dòng xe nâng Hangcha, xe nâng điện là một trong những dòng xe được xuất khẩu với số lượng lớn. Vậy xe nâng điện Hangcha có những ưu thế nào để có thể đạt được kết quả như vừa nêu?

Xe nâng điện Hangcha chinh phục mọi địa hình làm việc

Địa hình luôn là vấn đề đau đầu của doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Mọi yếu tố khó khăn thường thấy như địa hình gồ ghề, không gian địa hình quá nhỏ hẹp sẽ gây cản trở tiến độ, hiệu quả công việc vận chuyển hàng hóa. Với thiết kế bán kính vòng qua nhỏ, xe nâng điện hãng Hangcha sẵn sàng chinh phục mọi địa hình làm việc.

uu-the-cua-dong-xe-nang-dien-hangcha-so-voi-cac-dong-xe-nang

Xe nâng điện hãng Hangcha sẵn sàng chinh phục mọi địa hình làm việc.

Thoải mái khi điều khiển xe nâng điện Hangcha

Ghế ngồi của xe được thiết kế êm ái, có thể điều chỉnh tiến lùi tùy thích. Do vậy, tài xế vẫn cảm thấy thoải mái dù đã điều khiển suốt thời gian dài.

Xe nâng điện Hangcha sở hữu tính an toàn cao

Trong quá trình điều khiển xe nâng sẽ không thể tránh khỏi các sự cố. Tuy nhiên, sản phẩm xe nâng điện Hangcha hoàn toàn có thể giảm thiểu mức rủi ro thấp nhất. Xe được trang bị công tắc nguồn điện tổng thể, do vậy khi xe bất ngờ gặp trường hợp khẩn cấp công tác này sẽ kịp thời xử lý.

Đặc biệt, hệ thống phanh của xe nhẹ, thiết kế vị trí thuận tiện cho tài xế. Phanh xe chất lượng, độ bền cao đảm bảo an toàn cho người điều khiển xe cũng như hàng hóa được di chuyển.

uu-the-cua-dong-xe-nang-dien-hangcha-so-voi-cac-dong-xe-nang-2

 Xe nâng điện Hangcha được trang bị công tắc ngắt nguồn điện và hệ thống phanh chất lượng đảm bảo an toàn trong quá trình điều khiển

Xe nâng điện Hangcha dễ bảo trì, sửa chữa

Nhìn chung, xe nâng điện hãng Hangcha rất dễ bảo trì, sửa chữa. Chi phí bảo trì, sửa chữa thấp, thay thế phụ tùng đơn giản, phù tùng kèm theo dễ tìm. Đặc biệt, xe trang bị màn hình LCD thông báo cụ thể tình trạng hư hỏng của xe, từ đó nhân viên kỹ thuật có thể dễ dàng xác định và khắc phục nhanh chóng.

Với những ưu thế trên đây, xe nâng điện Hangcha có thể chinh phục được tất cả khách hàng của mình lựa chọn. Không chỉ chất lượng được đảm bảo, giá thành của sản phẩm cũng khá phải chăng, tạo điều kiện để bất kì doanh nghiệp nào cũng có thể sở hữu sản phẩm. Cho nên, lựa chọn dòng xe nâng điện của hãng Hangcha sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn!

Ý kiến bạn đọc