Xe nâng dầu hangcha tạo nên bước đột phá trên thị trường xe nâng

Tháng Một 8, 2019
4.5 (90%) 2 votes

Trên thị trường xe nâng hiện nay ngoài những cái tên như Toyota hay Mitsubishi, Kion…thì cái tên hangcha đang là thương hiệu xe nâng nhận được nhiều sự đón nhận từ phía khách hàng sử dụng. Xe nâng dầu hangcha thực sự tạo nên bước đột phá lớn trên thị trường xe nâng tại nước ta, mang đến cho các doanh nghiệp trong nước cơ hội lựa chọn sử dụng hàng chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Nâng dầu hangcha chất lượng tốt, tính năng vượt trội

Hangcha là thương hiệu xe nâng nổi tiếng có lịch sử hình thành lâu đời với hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo máy công nghiệp. Là thương hiệu xe nâng được bình chọn là 1 trong 8 thương hiệu chất lượng tốt nhất thế giới và đứng đầu tại Trung Quốc. Hiện nay hangcha cũng là thương hiệu xe nâng có bộ phận nghiên cứu và phát triển R&D hiện đại nhất thế giới ngày càng nỗ lực để sản xuất xe nâng chất lượng tốt phục vụ nhu cầu của khách hàng.

xe-nang-dau-hangcha-tao-nen-buoc-dot-pha-tren-thi-truong-xe-nang

Nâng dầu hangcha chất lượng tốt, tính năng vượt trội

Nâng dầu hangcha là sản phẩm chủ  lực của hangcha, sản phẩm sử dụng động cơ nhập khẩu của Nhật nên vận hành rất khỏe, ổn định, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, có khả năng leo dốc tốt, tiết kiệm nhiên liệu và đạt tiêu chuẩn khí thải EURO III, có nhiều tải trọng khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Chất lượng của sản phẩm có thể sánh ngang với hàng của Nhật hay Mỹ.

Xem thêm: Xe nâng hangcha dầu sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp

Giá thành ưu đãi của xe nâng dầu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Ngoài chất lượng của xe nâng dầu thì giá thành của loại xe nâng này cũng rất ấn tượng. Nếu như các loại xe nâng chất lượng khác có giá thành rất đắt thì xe nâng dầu hangcha có chất lượng tương đương nhưng giá thành chỉ bằng 2/3 giá thành của những xe nâng cùng phân khúc khác. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí ban đầu lớn phục vụ cho những mục đích hoạt động khác của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc.

xe-nang-dau-hangcha-tao-nen-buoc-dot-pha-tren-thi-truong-xe-nang-1

Nâng dầu hangcha có giá thành rất cạnh tranh, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Tại Việt Nam nâng dầu hangcha được phân phối độc quyền tại công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn, khách hàng có nhu cầu muốn mua và sử dụng xe nâng dầu hangcha hãy liên hệ với nhà phân phối để nhận tư vấn lựa chọn mua xe nâng phù hợp, được bảo hành chính hãng với giá tốt nhất.

Từ những điều vừa chia sẻ ở trên thấy rằng sự góp mặt của xe nâng dầu hangcha tạo nên bước đột phá lớn trên thị trường xe nâng trong nước, mang đến sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp trong nước.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra, bảo dưỡng xe nâng Hangcha các bạn cần biết

Ý kiến bạn đọc