Xe nâng hàng giá rẻ thì kém chất lượng có đúng không?

Tháng Một 29, 2019
5 (100%) 1 vote

Băn khoăn về vấn đề xe nâng hàng giá rẻ thì chất lượng kém là băn khoăn của rất nhiều đơn vị cá nhân khi đang có ý định sử dụng xe nâng. Xét về khía cạnh nào đó thì nhận định này không sai nhưng cũng không thể đánh đồng tất cả các sản phẩm xe nâng giá rẻ đều kém chất lượng được. Tất cả phụ thuộc vào khả năng đánh giá kiểm tra xe của bạn và đơn vị cung cấp xe nâng.

Hàng rẻ chất lượng kém?

Khó khăn khi di chuyển hàng hóa khối lượng nặng, kích thước cồng kềnh đã từng khiến các doanh nghiệp cá nhân đau đầu. Sức người thì không đủ mà các loại xe vận tải khác không thể đáp ứng được. Sự ra đời của xe nâng đã giải quyết các vấn đề khó khăn trên. Xe nâng bốc dỡ hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thuê nhân công rất lớn.

xe-nang-hang-gia-re-thi-kem-chat-luong-co-dung-khong

Xe nâng giá rẻ chất lượng có “rẻ”?

Hiện nay, xe nâng hàng có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau. Xe nâng hàng giá rẻ thì chất lượng kém có khía cạnh đúng nếu đó là xe nhái, xe nhập lậu, xe thanh lý, xe không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhiều xe có thương hiệu nhưng lại bị thay thế phụ tùng, động cơ bán ra cũng rẻ. Như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra khoản tiền nhỏ nhưng sở hữu xe kém chất lượng thường xuyên phải sửa chữa, bảo trì và phí đó bị độn lên lớn hơn cả tiền bỏ ra mua xe giá rẻ.

Tuy nhiên, không phải xe nào rẻ thì chất lượng cũng kém. Với dòng xe nâng hangcha khi  nhập vào thị trường Việt Nam cũng có mức giá được đánh giá là rẻ hơn nhiều so với xe nâng của Nhật, Mỹ. Nhưng vì sao nó vẫn được bán ra nhiều, sử dụng phổ biến vì chất lượng xe ổn đinh.

Xem thêm: Xe nâng cao tay và những lưu ý an toàn khi sử dụng

Chọn địa chỉ bán hàng rẻ, bảo hành chất lượng

Nếu bạn muốn mua  xe giá rẻ, chất lượng tốt thì ngoài việc lựa chọn thương hiệu, xe nâng mới thì chọn địa chỉ bán hàng uy tín là rất quan trọng. Đây là yếu tố sẽ tác động đến giá bán xe nâng. Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp luôn cung cấp xe nâng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có lịch sử sử dụng xe nâng cũ minh bạch cho khách hàng tham khảo.

xe-nang-hang-gia-re-thi-kem-chat-luong-co-dung-khong-2

Mua xe nâng ở đơn vị uy tín

Những nhà  phân phối uy tín không bao giờ để khách hàng bị thiệt bởi ho có chính sách bán hàng chuyên nghiệp, nhiều chế độ ưu đãi, hấp dẫn và đáng tin cậy. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên đông đảo, am hiểu về xe nâng còn giúp khách hàng lựa chọn xe hợp lý, đúng với mục đích sử dụng.

Từ những phân tích trên thì bạn không nên có những suy nghĩ tiêu cực về xe nâng hàng giá rẻ thì chất lượng kém nhé.

Xem thêm: Tổng hợp các lỗi thường gặp ở xe nâng

Ý kiến bạn đọc