Xe nâng hangcha chất lượng, giá cực rẻ

Tháng Một 9, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng là một loại phương tiện máy móc công nghiệp có vai trò rất lớn đối và góp phần vào hiệu quả công việc trong mỗi doanh nghiệp hiện nay. Đối với hầu hết các doanh nghiệp trong nước tiêu chí lựa chọn xe nâng bao gồm cả yếu tố chất lượng và giá thành. Đáp ứng cả về chất lượng tốt và giá thành cực rẻ hiện nay đó là xe nâng hangcha. Tìm hiểu rõ hơn vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

Xe nâng hangcha thuộc top 10 xe nâng chất lượng nhất

Xe nâng hangcha là một thương hiệu xe nâng đến từ Trung Quốc. Từ lâu các sản phẩm được gắn mác “made in China” không được người dùng đánh giá cao không chỉ riêng máy móc và những sản phẩm hàng gia dụng, thực phẩm cũng không được lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên, xe nâng hangcha lại ở một tầm cao khác, được đánh giá ở khía cạnh rất tích cực, hầu hết khách hàng đều hoàn toàn hài lòng cả ở chất  lượng cũng như giá thành của xe nâng.

xe-nang-hangcha-chat-luong-gia-cuc-re

Chất lượng xe nâng hangcha được đánh giá cao

Hangcha có bộ phận R&D phát triển bậc nhất thế giới, nên các sản phẩm máy công nghiệp bao gồm xe nâng được chế tạo tinh vi và tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ, đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, dễ sửa chữa, siêu bền. Nếu so chất lượng với những hàng của Nhật thì có thể kém nhưng vượt trội hơn ở khả năng thay thế phụ tùng và giá thành thì cực rẻ, nếu so xe nâng hangcha với những xe nâng khác về giá thì chỉ bằng 2/3 thậm chí chưa đến một nửa. Xe nâng hangcha là 1 trong 2 đại diện của Trung Quốc lọt danh sách 10 xe nâng chất lượng nhất, đứng cùng hàng với những đại diện của các cường quốc sản xuất và chế tạo máy móc như Mỹ, Đức.

Xem thêm: Xe nâng hangcha – lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Cách mua xe nâng hangcha đảm bảo chất lượng nhất

xe-nang-hangcha-chat-luong-gia-cuc-re-1

Mua xe nâng hangcha chính hãng tại nhà phân phối để được bảo hành

Xe nâng hangcha hiện nay có 3 loại là xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng xăng và đối với mỗi loại xe nâng đều có đầy đủ các tải trọng khác nhau phù hợp với yêu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Để mua được xe nâng hangcha chính hãng cách tốt nhất là liên hệ nhà phân phối chính hãng của hangcha, tại Việt Nam công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn vinh dự là nhà phân phối chính hãng đồng hàng cùng các doanh nghiệp, cung cấp xe nâng hangcha chất lượng, giá thành hợp lý cùng với chính sách bảo hành và hậu mãi hấp dẫn.

Như vậy, từ những gì vừa chia sẻ thấy rằng xe nâng hangcha chất lượng cao, giá thành cực rẻ hiệu quả hoạt động tối đa xứng đáng là lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp trong nước

Xem thêm: Xe nâng hangcha dầu sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc