Xe nâng hangcha dầu sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp

Tháng Mười Hai 7, 2018
4.7 (93.33%) 3 votes

Thời đại công nghệ hiện đại, các doanh nghiệp hầu hết đều dựa vào máy móc để sản xuất. Sử dụng máy móc sẽ có nhiều lợi thế, đặc biệt là tiết kiệm chi phí tối đa và làm việc không biết mệt mỏi, đặc biệt có thể nâng, vận chuyển hàng hóa khối lượng nặng trong thời gian nhanh nhất. Nhiều đơn vị đã đầu tư mua mới, cũ xe nâng hangcha dầu để phục vụ công việc.

Ưu điểm khi sử dụng xe nâng hangcha dầu

Xe nâng hangcha dầu có rất nhiều tải trọng khác nhau như 2,5 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn. Tùy thuộc vào đặc thù của sản phẩm và khối lượng cần nâng đỡ mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn loại xe nào là phù hợp để có thể phát huy, tận dụng hết chức năng của nó.

xe-nang-hangcha-dau-su-lua-chon-toi-uu-cho-cac-doanh-nghiep

Xe nâng hangcha dầu 5 -7 tấn

Sử dụng xe nâng hangcha doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi thế đầu tiên về chi phí. Trước hết, thay vì phải thuê rất nhiều nhân lực để đóng gói, vận chuyển hàng hóa thì chỉ cần một chiếc xe có thể nâng được hàng tấn hàng hóa cùng một lúc. Như vậy, chi phí thuê nhân công đã giảm đi rất nhiều Chưa kể, sử dụng sức người sẽ tồn tại nhiều bất cập như phải thêm phí thuê nhà ăn, ở cho công nhân, rủi ro về tai nận lao động không thể lườm trước được. Không những công việc không được đảm bảo mà lúc nào cũng canh cánh âu lo, có sự cố lại bị pháp luật làm khó.

Bên cạnh tiết kiệm chi phí thì tiết kiệm thời gian. Ví dụ, để vận chuyển 2 tấn xi măng ra bến cảng bằng xe nâng chỉ mất khoảng vài giờ thì nếu sử dụng sức người hay xe tải thông thường có thể mất hàng tuần , thậm chí hàng tháng. Thời gian đó, doanh nghiệp đã bị lãng phí bao nhiêu công việc, chờ đợi mòn mỏi, tốn thêm rất nhiều chi phí nữa.

Giá xe nâng hangcha

Do xe nâng hangcha dầu có nhiều ưu điểm như vậy, đặc biệt giá thành của nó rẻ hơn nhiều so với xe nâng điện, xe nâng của Nhật Bản mà chất lượng vẫn ổn định nên hầu như các doanh nghiệp Việt Nam đã sử dụng thương hiệu này. Hangcha là thương hiệu số 1 của Trung Quốc, đảm bảo uy tín và chất lượng, giá cả hợp lý phù hợp với điều kiện làm việc và kinh tế của các doanh nghiệp nước ta.

xe-nang-hangcha-dau-su-lua-chon-toi-uu-cho-cac-doanh-nghiep-1

Xe nâng 3,5 tấn giá cả hợp lý

Dòng hangcha có đa dạng chủng loại, giá thành, chức năng xe nâng phục vụ nhu cầu phong phú của mỗi đơn vị. Nếu mua ở địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin cũng như được tư vấn cụ thể chọn loại xe nào là hợp lý nhất.

Ý kiến bạn đọc