Xe nâng hangcha – lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Tháng Một 7, 2019
5 (100%) 2 votes

Nhu cầu sử dụng xe nâng trong các doanh nghiệp ngày càng lớn, đây là công cụ hỗ trợ rất lớn cho doanh nghiệp thực hiện những công việc di chuyển hàng, nâng và hạ hàng hóa. Sử dụng xe nâng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc từ đó có thể tăng thêm doanh thu. Hiện nay các doanh nghiệp trong nước ta đang rất ưa chuộng xe nâng của hangcha, tìm hiểu về loại xe nâng này cũng như lý do được ưa chuộng trong bài viết sau đây.

Thông tin tổng quát về xe nâng hangcha

Trong thời đại công nghệ ngày nay việc dùng máy móc thay thế sức lao động của con người đã không cò xa lạ, đặc biệt đối với những công việc có tính chất nguy hiểm, nặng nhọc thì sử dụng công cụ máy móc thay thể là rất cần thiết và mang đến lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Trong đó xe nâng là loại công cụ máy móc mà doanh nghiệp nào cũng cần, các loại xe nâng được ưa chuộng hiện nay có xe của Nhật, Mỹ, Trung Quốc và xe nâng hangcha của Trung Quốc là xe nâng được dùng phổ biến nhất tại nước ta hiện nay.

xe-nang-hangcha-lua-chon-tot-nhat-cho-doanh-nghiep-cua-ban

Xe nâng hangcha của Trung Quốc chất lượng, giá rẻ

Xe nâng hangcha được sản xuất và lắp láp tại Trung Quốc thuộc sở hữu bản quyền của tập đoàn sản xuất máy công nghiệp hangcha đứng đầu thị trường tại quốc gia này. Hàng Trung Quốc thường không được người dùng đánh giá tốt bởi những định kiến từ xa xưa nhưng nếu bỏ lỡ xe nâng hangcha quả là thiếu sót lớn của doanh nghiệp. Xe nâng này không những là xe nâng đứng đầu chất lượng tại Trung Quốc mà còn là 1 trong 8 loại xe nâng tốt nhất thế giới trong vô vàn những xe nâng có mặt trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Xe nâng hangcha dầu sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp

Xe nâng hangcha – sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp

Được sản xuất và lắp ráp tại công ty hàng đầu Trung Quốc, nơi có bộ phận R&D phát triển nhất thế giới nên xe nâng này có những ưu điểm đáp ứng công việc rất tốt. Chất lượng của xe nâng thể hiện qua từng chi tiết cấu tạo nên sản phẩm, máy móc chạy khỏe, ổn định, các bộ phận từ trục nâng, bình ác quy của xe nâng điện, động cơ của xe naangg dầu, bản điều khiển, tính năng cảm biến cảnh báo quá tải, hệ thống phanh an toàn…được đầu tư kỹ lưỡng. Sử dụng xe nâng hangcha sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian hoạt động, tăng năng suất, tăng doanh thu.

xe-nang-hangcha-lua-chon-tot-nhat-cho-doanh-nghiep-cua-ban-1

Liên hệ nhà phân phối để mua xe nâng hangcha đảm bảo nhất

Xe nâng hangcha có đầy đủ các loại tải trọng khác nhau phù hợp với yêu cầu công việc khác nhau của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó giá thành cạnh tranh của xe nâng hangcha cũng là điểm cộng cho sự lựa chọn của doanh nghiệp. So với các loại xe nâng khác thì giá thành rất rẻ chỉ bằng 2/3 giá các loại xe nâng khác.

Những thông tin về xe nâng hangcha trên đã giúp ích một phần nào cho bạn khi tìm hiểu xe nâng này, liên hệ với công ty Thiên Sơn để tư vấn chi tiết cụ thể hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra, bảo dưỡng xe nâng Hangcha các bạn cần biết

Ý kiến bạn đọc