Xe nâng hangcha mua ở đâu tại Hà Nội đảm bảo chính hãng giá tốt

Tháng Một 15, 2019
5 (100%) 1 vote

Khảo sát nhu cầu sử dụng xe nâng tại các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội cho thấy nhu cầu gia tăng rất nhanh do sử phát triển ngày càng đi lên của các doanh nghiệp và loại xe nâng được lựa chọn nhiều nhất chính là xe nâng hangcha. Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu mua loại xe nâng này nhưng không biết nên mua ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo được hàng chính hãng cũng như giá thành hợp lý nhất. Vậy thì hãy bỏ ra một vài phút đọc ngay bài viết  sau đây để tìm câu trả lời.

Lựa chọn xe nâng hangcha tiết kiệm chi phí hiệu quả

Là loại phương tiện được thiết kế nhằm phục vụ những hoạt động vận chuyển và nâng hạ hàng trong các doanh nghiệp. Tuy không trực tiếp tham gia vào hoạt động sản xuất nhưng vai trò của xe nâng cũng giống như một mắt xích giúp cho cả hệ thống hoạt động trơn tru hiệu quả hơn. Từ đó tăng được năng suất lao động, nâng cao doanh thu, đặc biệt còn có ý nghĩa giải phóng sức lao động của con người, giúp sức vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

xe-nang-hangcha-mua-o-dau-tai-ha-noi-dam-bao-chinh-hang-gia-tot

Xe nâng hangcha giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Xe nâng hangcha thuộc thương hiệu xe nâng nổi tiếng nhất tại Trung Quốc, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại trong sản xuất và lắp ráp mang đến sản phẩm chất lượng cao, đứng top đầu trong những loại xe nâng có chất lượng nhất toàn cầu. Bên cạnh đó, thương hiệu hangcha còn là thương hiệu xe nâng có giá thành thấp nhất trong phân khúc những loại xe nâng chất lượng. Do đó, sử dụng xe nâng hangcha tiết kiệm chi phí hiệu quả, nâng cao năng suất lao động và tăng doanh thu cho doanh nghiệp chính là mục tiêu hướng tới của nhà sản xuất.

Xem thêm: Xe nâng hangcha đa dạng mẫu mã, đáp ứng hiệu quả yêu cầu công việc

Mua xe nâng hangcha chính hãng ở đâu Hà Nội

Hà Nội là một thành phố lớn nơi phát triển kinh tế bậc nhất cả nước ta cũng như rất phát triển ngành cung cấp dịch vụ, sản xuất công nghiệp nên nhu cầu sử dụng xe nâng là rất lớn. Bên cạnh đó, không thiếu những nơi cung cấp xe nâng cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên điều làm các doanh nghiệp quan tâm chính là tìm địa chỉ cung cấp xe nâng hangcha chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành và các dịch vụ như bảo hành, sửa chữa.

xe-nang-hangcha-mua-o-dau-tai-ha-noi-dam-bao-chinh-hang-gia-tot

Xe nâng hangcha chính hãng ở Hà Nội tại công ty Thiên Sơn

Hiện nay, tại Hà Nội địa chỉ cung cấp xe nâng hangcha chính hãng đó chính là công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Công ty hiện nhập khẩu và phân phối những sản phẩm xe nâng chính hãng độc quyền tại thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp khi mua xe nâng tại đây sẽ được đảm bảo nhất cả về chất lượng lẫn giá cả và dịch vụ bảo hành sửa chữa miễn phí.

Liên hệ ngay với công ty theo địa chỉ 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc truy cập xenangthienson.net để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Giải mã “cơn sốt” xe nâng hangcha tại nước ta

Ý kiến bạn đọc