Xe nâng hangcha siêu bền, siêu rẻ

Tháng Mười Hai 5, 2018
5 (100%) 1 vote

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe nâng hangcha. Đây là một trong những thiết bị công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trở các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa có khối lượng và số lượng lớn sức người không thể vận chuyển được. Dòng xe này được đánh giá là phong phú về số lượng, các loại và chất lượng đảm bảo.

Thương hiệu xe nâng hangcha

Xe nâng hangcha là thương hiệu đến từ Trung Quốc. Từ lâu những sản phẩm Made in China không được lòng người tiêu dùng vì chất lượng khá kém chỉ được các giá rẻ. Tuy nhiên, riêng về dòng xe nâng hangcha thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

xe-nang-hangcha-sieu-ben-sieu-re

Xe nâng hangcha mới, chất lượng siêu bền

Xe nâng hàng hangcha đảm bảo có độ tin cậy cao về chất lượng vì được sản xuất nghiên cứu trên dây chuyền hiện đại, đặc điểm siêu bền và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Nếu so sánh với dòng xe nâng của Nhật Bản có thể không thể bằng nhưng xe Nhật thường rất khó sửa, đặc biệt là khó có thể tìm kiếm đủ các loại phụ tùng để thay thế. Xe của Trung Quốc đã khắc phục được nhược điểm này.

Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều loại xe nâng cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào mục đích sử dụng, nhu cầu và kinh phí mà chọn loại xe nào là phù hợp nhất.

Các loại xe nâng thương hiêụ hangcha

Có 3 loại xe nâng hangcha là:

  • Xe nâng điện

Ưu điểm của xe nâng hangcha dùng độn cơ điện là không gây ô nhiễm môi trường và không gây ô nhiễm tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Nó phù hợp sử dụng ở khu vực nhà kho có diện tích không được quá rộng lớn. Xe hoàn toàn có thể sử dụng khi trời mưa.

xe-nang-hangcha-sieu-ben-sieu-re-1

Xe nâng thương hiệu uy tín, nổi tiếng

Tuy nhiên, để đảm bảo xe hoạt động ổn định thì phải nạp điện đầy mất khoảng 8 tiếng. Phải thường xuyên kiểm tra bình ắc quy vì nếu điều kiện làm việc không tốt sẽ làm cháy và chi phí bảo dưỡng sửa chữa cũng khá cao.

Xe nâng dầu thường được sản xuất có sức nâng rất lớn, trơn tru và nhẹ nhàng. Động cơ dầu có độ bền, tuổi thọ cao và làm việc cả ngày không lo quá tải chỉ cần cung cấp đủ nguyên liệu để chạy. Xe cũng ít gặp sự cố phải sữa chữa hay thay thế nhưng nhược điểm lớn là gây ra nguồn khí thải độc hại và nhiều. Nó không phù hợp nơi đông dân cư.

  • Xe nâng xăng

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn xe nâng xăng có cấu tạo đặc điểm gần giống như xe nâng dầu nhưng khác về nguyên liệu chạy. Giá thành cũng tương đương, rẻ hơn xe nâng điện. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà lựa chọn loại xe khác nhau sao cho phù hợp.

Ý kiến bạn đọc