Xe nâng 2 tấn có mấy loại động cơ?

Tháng Mười Một 9, 2018
Rate this post

Quãng thời gian hơn 60 năm trong thị trường xe nâng, Hangcha đã để lại không ít những dấu ấn của riêng mình trong lĩnh vực như: đạt  chứng nhận chất lượng ISO 9000 vào năm 1995,  kể từ năm 2005  có hơn 40 công ty chi nhánh trên toàn cầu, nằm trong top 8 thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới vào năm 2017. Kể từ đó hãng xe nâng Hangcha  hoàn toàn đủ uy tín và cung cấp đủ các dòng xe cho nhiều mục đích của khách hàng.  chúng tôi là đại diện  một phần của tập đoàn sẽ giới thiệu Xe nâng 2 tấn từ động cơ đến các dòng xe tân tiến nhất.

Xe nâng 2 tấn động cơ đốt dầu

Khí hậu của Việt Nam thường hay oi bức và mưa thì cũng xối xả,  nên làm việc ở ngoài trời được thì đòi hỏi kết cấu vỏ xe cùng động cơ phải bền. Do đó nếu muốn sử dụng cho các hoạt động bên ngoài mái che của công ty,  khi trong dòng Xe nâng dầu 2 tấn cần phải xài tới loại động cơ dầu.  mặc dù loại động cơ dầu vấp phải yếu điểm tiếng động cơ khá to và có khí thải, bộ Động cơ hoạt động  và càng nâng  có vận tải lớn,  hoạt động ổn định dù làm việc ở ngoài trời dưới cái nắng gắt và mưa to trong thời gian dài.

xe-nang-hangcha-tong-quat-co-may-loai-dong-co-1

Xe nâng 2 tấn động cơ điện

So với ngoài trời thì trong nhà máy hoặc trong xưởng có khoảng không gian hẹp hơn, đòi hỏi các doanh nghiệp không thể sử dụng những dòng xe động cơ dầu vì nguy cơ từ khí thải của chúng. Do vậy khi mục đích để sử dụng ở trong nhà, thì người ta sẽ ưu tiên lựa chọn dòng xe nâng điện ở trong bộ xe nâng Hangcha tổng quát. Loại xe động cơ điện sẽ sử dụng nguồn pin và ắc quy dùng trong công nghiệp có thể sạc và dùng rời dây, truyền tải điện trực tiếp qua dây điện hoặc đường ray đều được.

xe-nang-hangcha-tong-quat-co-may-loai-dong-co-2

Xe nâng 2 tấn động cơ điện

Xem thêm: giá xe nâng 2 tấn

Xe nâng 2 tấn đứng lái

Ở một số Không Gian Khác với ngoài trời hay trong nhà máy,  có một số nơi cần nâng hàng  Có khoảng không hẹp hơn. Nếu sử dụng lái xe nâng thông thường có ghế ngồi sẽ không đủ chỗ để cho chúng lọt vào,  trong trường hợp như thế buộc phải cần dòng xe nâng đứng lái. Đặc điểm của xe không bố trí ghế ngồi  nên rất nhỏ gọn,  cũng nhờ vào thiết kế nhỏ gọn này mà khả năng xoay đầu cũng rất linh hoạt cho phép xe quay đầu được ở nhiều góc độ.

Xe nâng 2 tấn Hangcha

Xe nâng 2 tấn cung cấp được rất nhiều loại  mà ngay cả những khách hàng khó tính có thể chiều lòng được. Hiện nay với dòng xe này Thiên Sơn đang có rất nhiều mục khuyến mãi, khách hàng nên mau liên hệ để biết được nhiều chi tiết hơn.

Ý kiến bạn đọc