Xe nâng hangcha tổng quát – con đường hình thành

Tháng Mười Một 8, 2018
5 (100%) 1 vote

Với sự cung cấp từ Hangcha Group thì xe nâng hangcha đã sớm là đơn vị cung ứng xe nâng hàng cho nhiều các tỉnh thành Việt Nam. Ngoài cung cấp xe nâng ra thì đơn vị này còn cung cấp nhiều loại xe tải nặng của Trung Quốc cũng như các loại máy công trình và các loại phụ tùng xe nâng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm từ khi thành lập công ty song song đi một đoạn đường dài và công ty này cũng đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm như bài viết này sẽ chi tiết lại mới có được ngày hôm nay.

Con đường từ lúc bắt đầu đến thành công hiện tại

Từ ngày thành lập vào năm 1956 với 18 cổ đông thì Hangcha mang tên gọi khác, là Hangzhou Mechanical Repair Factory. Bước đầu thực hiện các hoạt động sửa chữa công nghiệp cho các cơ sở địa phương kết hợp với nghiên cứu sản xuất máy bơm li tâm. Đến năm 1958 thì công ty này đã sản xuất thử nghiệm máy bơm li tâm đầu tiên kể từ đó thì công ty đã thực hiện nhiều dịch vụ sửa chữa và sản xuất máy bơm li tâm.

xe-nang-hangcha-tong-quat-con-duong-hinh-thanh

Xe nâng hangcha chuyên nghiệp

Đến năm 1974 thì công ty đã thực hiện nhiều nghiên cứu và phát triển thành công dẫn đến sản xuất thử nghiệm được loại xe nâng hangcha tổng quát CZ3 đánh dấu cho cột mốc trở thành đơn vị sản xuất xe nâng Trung Quốc đầu tiên tại thời điểm đó. Khi dây chuyền sản xuất CZ3 đang được vận hành thì  đã phát triển và sản xuất thành công mẫu xe nâng hàng CPC3 chính thức trở thành nhà sản xuất xe nâng chuyên nghiệp.

Sau mọi nỗ lực thì xe nâng hàng hangcha tổng quát đã trở thành đơn vị đứng đầu xe nâng Trung Quốc vào năm 1994. Sau nhiều năm phát triển thì đến năm 2005 Hangcha đã trở thành một tập đoàn lớn với hơn 40 chi nhánh phát triển vững mạnh đáp ứng được nhiều nhu cầu của thị trường trong nước cũng như quốc tế. Qua nhiều giai đoạn trên con đường dài hangcha đã đi có rất nhiều mốc và danh hiệu quan trọng đạt được như: chứng nhận ISO 9000, top 10 thương hiệu xe nâng thế giới, top 8 thương hiệu xe nâng Trung Quốc.

xe-nang-hangcha-tong-quat-con-duong-hinh-thanh-2

Xe nâng hangcha ngày càng cải tiến

Đồng hành cùng nhà sản xuất xe nâng hangcha tổng quát chuyên nghiệp này, Công ty cổ phần Thiên Sơn cũng tự hào là một phần của Tập đoàn Hangcha khi luôn nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính trên thị trường Việt Nam, nhờ vậy tên gọi xe nâng hangcha càng được truyền tay rộng rãi. Nếu bạn cần mua xe nâng thì lựa chọn hãng được nhiều người tin dùng như hangcha sẽ luôn được tư vấn tận tâm tại đây.

Xem thêm: Xe nâng Trung Quốc Hangcha

Ý kiến bạn đọc