Xe nâng 2.5 tấn trên thị trường thế giới và Việt Nam

Tháng Mười Một 9, 2018
Rate this post

Người tiêu dùng thường biết đến hangcha là một thương hiệu sản xuất xe nâng hàng đầu của Trung Quốc và nổi tiếng trên thế giới. Với chất lượng ngày càng được nâng cao, với kinh nghiệm dày dặn trong ngành sản xuất xe nâng trong hơn 60 năm qua, hangcha đã cho ra đời được nhiều đời xe nâng và phát triển mạnh mẽ trên nhiều thị trường lớn. Cùng tìm hiểu Xe nâng 2.5 tấn đã đi được đến vị trí nào dưới bài viết này.

Đến nay Xe nâng hàng 2.5 tấn đã được tối ưu hóa khá nhiều với kiểu dáng thon gọn linh hoạt trong việc vận hành khả năng hoạt động, với năng suất cao bền bỉ, với khả năng điều khiển dễ dàng, mà người mới tập lái cũng có thể sử dụng được nhanh chóng. Đặc biệt giá thành khá cuốn hút đối với người tiêu dùng dễ tiếp cận với người doanh nghiệp mới hơn những loại xe nâng đến từ châu Âu và Nhật Bản.

Các dòng xe nâng của hangcha đang được cung cấp

Theo nhu cầu của thị trường mà hangcha đã cho ra đời những dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng với 4 dòng xe nâng chính. Dòng xe nâng đầu tiên phải kể đến đó chính là loại sử dụng động cơ đốt trong đây là loại xe lâu đời nhất được sử dụng nhiều năm qua và nó đã thể hiện được bản lĩnh của mình chứng minh được sự hoạt động bền bỉ và khả năng nâng được tải trọng lớn đến hơn 4 tấn. Do vậy dòng xe này có thể sử dụng trong các nhà máy gỗ, công trình, nhà máy sản xuất sắt thép,…

xe-nang-hangcha-tong-quat-tren-thi-truong-the-gioi-va-viet-nam-1

Xe nâng tổng quát hangcha chạy bằng dầu

Dòng xe thứ hai của Xe nâng 2.5 tấn là dòng xe nâng điện, đây là loại xe có thiết kế nhỏ gọn linh hoạt tiết kiệm được nhiều chi phí cho người tiêu dùng so với xe sử dụng động cơ đốt trong với chi phí vận hành và bảo dưỡng tốt và tiết kiệm. Dòng xe nâng thứ ba của hangcha là dòng xe nâng sử dụng trong nhà kho và cuối cùng đó chính là dòng xe nâng chuyên dụng như là xe nâng container xe đầu kéo…

xe-nang-hangcha-tong-quat-tren-thi-truong-the-gioi-va-viet-nam-2

Xe nâng 2.5 tấn sử dụng nhiên liệu điện

Tính đến nay thì các dòng xe nâng của hangcha đã được phổ cập rộng rãi khắp nơi trên thế giới từ các nước châu Âu cho đến các nước Đông Nam Á đều có sự xuất hiện của xe nâng hangcha.

Riêng ở Việt Nam thì Xe nâng dầu 2.5 tấn đã xuất hiện từ năm 2003, được phân phối không qua trung gian của Công ty cổ phần Thiên Sơn. Từ đó  xe nâng hangcha đã được phân phối rộng và sử dụng rãi khắp Việt Nam, nên nếu bạn muốn mua thì đã có ngay đây địa chỉ tin cậy.

Nguồn: http://xenangthienson.net/

Ý kiến bạn đọc